Lươn Om Nấm cho bữa tối

Chuẩn bị ngay bát Lươn Om Nấm cho bữa tối ấm cúng với gia đình trong những ngày trời giá rét.

Mùi hương ngào ngạt, sợi nấm giòn mà không dai, miếng lươn ngọt mà không tanh là những gì dễ dàng cảm nhận ở bát lươn om nấm - một món ngon đặc trưng của Việt Nam.

Nguyên liệu:

- Lươn: 400gr
- Nấm đùi gà: 100gr
- Nấm hải sản: 100gr
- Nấm kim châm: 100gr
- Nấm hương tươi: 100gr
- Dầu hào, dầu mè, tương Teriyaki, hành khô
- 100ml nước dùng
nguyên liệu món Lươn Om Nấm
Chế biến:
thịt lươn

- Lươn làm sạch, cắt khúc 3cm, ướp với dầu hào, 1 chút tương Teriyaki

- Nấm rửa sạch, nấm đùi gà thái miếng vừa ăn

-  Phi thơm hành khô với dầu mè, cho lươn vào xào săn

- Cho nước dùng vào om lươn khoảng 15 phút, cho tất cả các loại nấm vào, om thêm 10 phút là được.
Lươn Om Nấm
Chúc các bạn ngon miệng!

Theo Afamily
 
Cùng nhau ăn món ngon để giảm cân hiệu quả nhé