Thịt ức gà sẽ không còn khô bã và khó ăn nữa, với cách làm này bạn sẽ thấy thịt gà rất thơm, bên ngoài giòn, bên trong mềm, rất hấp dẫn.
Nguyên liệu:
2 cái ức gà
Bột chiên giòn
Bột chiên xù
2 quả trứng
Muối tiêu
Dầu ăn
Cách làm:


Ức gà rửa sạch, để ráo.
Cho thịt gà vào giữa hai miếng nilông sạch, dùng chày dần mỏng thịt ra.
Thái thịt thành nhiều miếng dài cỡ ngón tay, rồi ướp với chút muối tiêu, để 15 phút cho ngấm.
Chuẩn bị 3 bát: 1 bát bột chiên, 1 bát trứng (đánh tan), 1 bát bột xù
Lăn thịt qua bát bột chiên
rồi nhúng vào trứng, tiếp đó lăn qua bột xù.
Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho thịt gà vào rán.Để lửa trung bình, rán chín vàng đều 2 mặt.
Gắp thịt ra đĩa có giấy thấm dầu
Ăn nóng với xốt mayonnaise hoặc tương cà chua.


Theo Afamily

Tagged: