Trứng cút chiên xù chấm với tôm chua cay hoặc nước xốt bơ tỏi vừa thơm vừa ngon, cả nhà ai cũng thích.
Nguyên liệu:

- Trứng chim cút: 20 quả
- Bơ: 1 hộp
- Bột mì: 1 gói
- Bột chiên xù: 1 gói
- Tỏi: 2 củ
- Gia vị: Dầu ăn, mì chính, bột canh

Cách làm:

Bước 1: Rửa sạch trứng cút rồi cho vào nồi luộc.

Bước 2: Bóc bỏ vỏ trứng.

Bước 3: Pha một ít bột mì cùng bột canh, mì chính.

Bước 4: Sau đó nhúng trứng với bột  mì đã pha rồi lăn qua lớp bột chiên xù.

Bước 5: Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu và rán trứng.

Bước 6: Rán chín vàng các mặt trứng.

Bước 7: Trong lúc đợi trứng chín, bóc tỏi đập dập rồi phi thơm với bơ.

Bước 8: Thêm một chút nước với một ít bột canh, một thìa bột mì (hoặc bột ngô) để nước xốt có độ sánh.

Bước 9: Khi trứng cút chiên xù đã chín, gắp ra đĩa và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Theo Eva

Tagged: