Kết hợp thịt ba chỉ rán với giá và kinh giới là sự kết hợp hoàn hảo làm tăng vị ngọt của thịt và thơm thơm vị kinh giới.
Nguyên liệu:
Thịt ba chỉ: 300gram
Giá đỗ: 200K
Kinh giới: 1 mớ
Bột nêm, dầu mè, xì dầu, hạt tiêu, sốt chua ngọt.
Cách làm:
Thịt ba chỉ thái mỏng thành những miếng dài khoảng 10cm. Mình có thể mua tại các siêu thị thịt ba chỉ đã được cắt lát mòng. Rã đông thịt khi mua về, cho tẩm ướp với bột nêm, dầu mè, xì dầu, đường, hạt tiêu vừa ăn. Để ngấm 30 phút.
Cho thịt ba chỉ vào chảo dầu chiên vàng, đảm bảo trong thịt vẫn mềm.
Theo Afamily