Tôm vàng giòn quện xốt me chua cay rất ngon miệng. Chế biến món tôm sốt me cay cho gia đình bạn nhé.
Nguyên liệu: 1 phần ăn
-Tôm sú: 150g
-Củ hành tây: 1/2 củ
-Tỏi băm: 1/2 muỗng cà phê
-Nước me: 1 muỗng xúp
-Ớt bột: 1/4 muỗng cà phê
-Xốt tương ớt: 1 muỗng cà phê
-Đường: 1 muỗng xúp
-Muối: 1/4 muỗng cà phê
Chế biến & trình bày:
Mẹo bếp: chiên tôm phải ngập dầu để lớp vỏ tôm vàng và giòn. Nhờ còn lớp vỏ tôm, nước xốt me sẽ áo quanh giúp tôm có vị chua ngọt mà không lo chất chua của me làm bả thịt tôm.
Theo SGTT