Thịt bò thái mỏng xào lên mềm, ngấm vị ngọt tự nhiên của nấm lại càng ngon hơn.
Nguyên liệu:
    Thịt bò thái mỏng
    Nấm kim châm hoặc nấm hải sản
    Hành tây 1/2 củ, thái múi cau
    Nửa củ cà rốt thái mỏng
    Hành boa-rô
    Hạt nêm, tiêu
    Vừng trắng
    Tỏi băm
Cách làm:
 Thịt bò thái mỏng ướp với tỏi băm, chút hạt nêm, tiêu xay và vừng trắng.
 Đun nóng dầu ăn, cho thịt bò vào xào, để lửa to đảo cho thịt bò chín tái thì đổ ra bát.
Đặt chảo trở lại bếp, cho hành boa rô, hành tây, cà rốt và nấm vào xào, nêm chút xíu hạt nêm cho ngấm.
Cho thịt bò trở lại chảo, đảo nhanh tay cho quện đều với rau củ .
Nêm nếm lại cho vừa ăn, tăt bếp. Cho ra đĩa ăn nóng.
Đĩa thịt mềm ngon, phong phú sắc màu từ rau củ, rất thích hợp cho bữa cơm gia đình.
Theo Afamily

    Tagged: