Bát canh rau muống nấu ngao đơn giản, ngọt mát, thơm ngon sẽ làm cho bữa cơm ngày hè của gia đình bạn thêm vị ngọt lành.
Chuẩn bị: 10 phút
Chế biến: 20 phút

Nguyên liệu:

- 1 mớ rau muống
- 300g nghêu
- Gia vị

Các bước thực hiện:

Bước 1

Rau muống nhặt, rửa sạch.

Nghêu ngâm, rửa cho thật sạch, cho vào nồi luộc.
Bước 2

Nghêu chín, cho rau muống vào, nêm gia vị vừa ăn. Đợi sôi lại cho rau chín, tắt bếp.

Múc canh ra bát, dùng nóng.

Theo monngonvietnam

Bài viết cùng chủ đề:
-       Mát trời làm nộm rau muống
-       Mát ruột với canh cua khoai sọ rau rút
-       Salad dưa chuột vừa mát vừa giòn
-       Ngao nấu riêu ngọt mát
-       Món canh ngon mùa hè: Canh hoa thiên lý giò sống

Chia sẻ kiến thức của bạn để quảng bá am thuc Việt Nam !

Tagged: