Nguyên liệu
1- Thịt
gà xé nhỏ.................450gr
2- Lòng
trắng trứng gà........10gr
Gia vị
1-
Nước gừng tươi..................15gr
2-
Rượu trắng..........................15gr
3-
Muối
tinh............................7.5gr
4-
Mì
chính.............................5gr
5-
Hồ
tiêu................................0,5gr
6-
Bột năng..............................50gr
7-
Nước
dùng..........................1.500gr
Cách làm
1-
Thịt gà xé nhỏ
chộn đều với khoảng 5gr bột năng và lòng
trắng trứng .Bắc lên bếp cho thêm ít dầu ăn, dảo qua trong chế độ lửa nhỏ
2-
Đổ thịt gà ra bát,gạn khô dầu đợi dùng
3-
.Cho nước dùng
gà vào nồi,tiép theo cho thịt gà,các gia vị,đun sôi một hai xấp là được